Asiana Capella căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ đầu tiên tại Quận 6

45

CĂN HỘ XANH TIÊU CHUẨN MỸ
LẦN ĐẦU TIÊN TẠI quận 6
asiana capella QUẬN 6, TP.HCM

Giữa trung tâm quận 6 Sài Gòn, đang hiện hữu một tuyệt tác xanh tựa thiên đường nghỉ dưỡng – Khu căn hộ xanh Asiana Capella. Đây được xem như một trong những dự án căn hộ sang trọng nhất, xanh nhất tại Quận 6 Tp.Hồ Chí Minh. Asiana Capella – dự án sở hữu một vị trí độc tôn, không thể đắc địa hơn – Một dự án tại khu cộng đồng giàu có người Hoa.

8 ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỈ CÓ Ở ASIANA CAPELLA

  1. Vị trí vàng ngay trung tâm Quận 6
  2. Ngay khu dân cư hiện hữu là khu dân cư Bình Phú
  3. Giá trị đầu tư cao : Nhu cầu nhà ở lớn, nguồn cung khan hiếm
  4. Căn hộ ở + kinh doanh : 4 dòng sản phẩm, sở hữu lâu dài, thiết kế thông minh
  5. Tiện ích bên hiên nhà đáp ứng đầy đủ nhu cầu cá nhân và gia đình
  6. 3 Phân khu và 18 tiện ích tối ưu nhu cầu ở và kinh doanh
  7. Nội thất cao cấp đa quốc gia
  8. Thương hiệu chủ đầu tư GotecLand và các đơn vị đồng hành như xây dựng An Phong

Vị trí đắc địa, thiết kế đẹp, cộng đồng dân cư thịnh vượng… và còn rất nhiều lý do khác nữa đã khiến không ít người sẵn sàng “xuống hầu bao” để mua căn hộ Asiana Capella.

Cuộc sống tiện nghi chỉ được mở ra khi sở hữu một nơi an cư “nhất vị”. Không dừng lại ở đó, khi thị hiếu của khách hàng ngày càng cao thì vị trí của nơi an cư còn phải thỏa mãn được tầm nhìn đẹp và rộng thoáng. Ở các đô thị lớn như TP.HCM, dự án nào sở hữu vị trí “vàng” sẽ hút khách hơn.

Nắm bắt được xu thế này, chủ đầu tư Gotecland đã lựa chọn đường Trần Văn Kiểu (bên cạnh đại lộ Võ Văn Kiệt), quận 8 để phát triển dự án Asiana Capella. Với vị trí này, dự án này giúp nối kết với các điểm đến trong khu vực.

Cụ thể, Asiana Capella tiếp giáp với 6 quận trung tâm: quận 5, quận 11, quận 10, quận 5, quận Bình Tân, quận 8, Tp.HCM.

Đặc biệt, từ Asiana Capella, mọi điểm đến nhộn nhịp tại quận 6 mong chóng hiện ra trong tầm mắt của cư dân.

Dự án có quy mô 275,1 m2 m2, cao 19 tầng, gồm 219 căn hộ với 4 loại : Smart Office, Lux-home, Multi-shop, Sky-Dulex. Mức giá căn hộ dự án từ 1,68 tỷ đồng/căn.

Tại Asiana Capella, phong cảnh mộc mạc như miền quê nước Pháp sẽ hiện diện ở mỗi căn hộ nhờ những ban công, tường nhà phủ xanh. Từng chi tiết cảnh quan nhỏ nhất bên trong căn hộ , cho đến các lối đi đều được đầu tư tỉ mỉ.

Không chỉ là sự đầu tư về mảng xanh, Asiana Capella còn là dự án đầu tiên và duy nhất tại quận 6 (tính đến thời điểm hiện tại) đạt chuẩn xanh do Mỹ cấp. Theo tiêu chuẩn này, dự án luôn hướng tới việc xây dựng một hệ sinh thái xanh: xanh từ khâu thiết kế cho tới vật liệu xây dựng, xanh trong quá trình thi công và xanh trong cách vận hành.

Sống tại Asiana Capella, cư dân sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích nhờ sự đầu tư đồng bộ về tiện ích nội khu như hồ bơi, café, âm nhạc.

Tất cả đang tạo nên một Asiana Capella sang trọng, cao cấp.

Xem tổng quan dự án : https://huongdanmuanha.com/can-ho-asiana-capella-quan-6/