Căn hộ Asiana Capella có phải là lựa chọn phù hợp

66

Nhu cầu sở hữu một căn nhà, một nơi an cư tại Sài Gòn luôn rất lớn. Nhưng để lựa chọn một căn hộ phù hợp với gia đình không phải là điều dễ dàng.

Vậy căn hộ Asiana Capella có phải là lựa chọn phù hợp với bạn?

Chủ đầu tư dự án Asiana Capella quận 6 là Gotec Land. Một công ty thành viên của tập đoàn Gotec Việt Nam.

Phát tiển đa ngành với thế mạnh về bất động sản trên cả nước. Các dự án của Gotec Land thường nằm tại các vị trí giao thông thuận lợi và có giá phù hợp với thu nhập của số đông. Các dự án đã triển khai và bàn giao: Summer Square, Asiana Plaza, Asiana Tân Phú(sắp bàn giao) và tương lai là dự án Asiana Capella…

Với kinh nghiệm, uy tín của mình. Gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ của dự án.

Vị trí dự án Asiana Capella


Tọa lạc số 184 mặt tiền đường Nguyễn Văn Kiểu, Quận 6, Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ Asiana Capella nằm trong khu dân cư hiện hữu, thoáng đãng, sạch sẽ. Với đầy đủ hệ thống tiện ích sẵn có, đảm bảo cuộc sống tiện nghi, thoải mái.

Siêu thị Mega Market Bình Phú,Coopmart Phú Lâm,Coopmart Hậu Giang
Coo.p Food Bình Phú
Công viên Bình Phú
Tiểu học Phú Định, THCS Phú Định, THPT Bình Phú,THPT Mạc Đĩnh Chi
Bến xe miền Tây
Lợi thế là nằm trong khu dân cư hiện hữu. Nhưng lại được bao bọc xung quanh bởi: Đại lộ Võ Văn Kiệt, Kinh Dương Vương, Hậu Giang, Nguyễn Văn Luông, Lý Chiêu Hoàng… có tính kết nối cực cao. Di chuyển dễ dàng, nhanh chóng đến hầu hết các trung tâm văn hóa, tài chính của Sài Gòn.

Đây còn là vị trí có phong thủy rất tốt. Được người Hoa chọn làm nơi an cư, lập nghiệp từ xa xưa. Với Chợ Lớn, được đánh giá là trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa tại Việt Nam. Ngoài ra, gia đình bạn có thể trải nghiệm nền văn hóa, ẩm thực nổi tiếng của người Hoa.

Giá căn hộ Asiana Capella quận 6 như thế nào?


Hiện tại, giá căn hộ quận 6 có biên độ khá rộng do vị trí. Với vị trí mặt tiền Võ Văn Kiệt và gần trung tâm thì giá Viva Riverside đang là 38 – 42 triệu/m2. Còn dự án Him Lam Chợ Lớn và Western Capital nằm trong khoảng 28 – 33 triệu/m2.

Bạn nghĩ giá có thấp không ? Hiển nhiên là KHÔNG rồi. Mà sẽ nhỉnh hơn một chút đấy.

Giá căn hộ Asiana Capella là 1.68 tỷ/căn. Với vị trí và uy tín của chủ đầu tư thì đây là mức giá hoàn toàn phù hợp. Vì thương hiệu của chủ đầu tư và sự yên tâm của bạn.

Ngân hàng Indovina Bank
Đây là ngân hàng liên doanh của Việt Nam và Đài Loan được thành lập năm 1990. Tỷ lệ góp vốn của Vietinbank là 50% và 50% thuộc về Ngân hàng Cathay United (của Đài Loan). Với tỷ lệ góp vốn như trên ta có thể thấy sự nghiêm túc của cả 2 bên. Là tập đoàn tài chính lớn nhất Đài Loan và có nhiều năm kinh nghiệm. Việc Indovina Bank cấp tín dụng cho căn hộ Asiana Capella như một giấy đảm bảo đối với dự án.

Xin chào, tôi là Huỳnh Kha, chủ biên Blog Hướng dẫn mua nhà. Chúng tôi muốn chia sẻ, tổng hợp tin dưới góc nhìn cá nhân về các dự án bất động sản để các anh chị không vướng phải những rắc rối và mua được một dự án tốt.Với sự chân thành và vốn kiến thức, chúng tôi luôn tìm ra các giải pháp an cư và cư hội đầu tư phù hợp tầm tài chính, nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Liên hệ 0903 929 790