Chọn thương hiệu uy tín mua vàng cho ngày vía Thần Tài

4


Theo quan niệm Á Đông, mua vàng vào ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch) sẽ được may mắn, làm ăn thuận lợi trong cả năm. 

Nhiều doanh nghiệp vàng đã chuẩn bị từ vài tháng trước.

Nhiều doanh nghiệp vàng đã chuẩn bị từ vài tháng trước.

Không chỉ mua để cầu may, theo thói quen của người dân, vàng vẫn được xem là kênh tài chính đầu tư và cất trữ an toàn, đó là lý do một số người có thói quen mua vàng cầu may mắn, tài lộc vào ngày vía Thần Tài. Ông Nguyễn Sơn Nam (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM) chia sẻ năm nào đến ngày Thần Tài ông cũng mua một chỉ vàng để rước tài lộc và cầu may mắn.

Nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu mua vàng của người dân, các đơn vị kinh doanh vàng ngoài những sản phẩm vàng truyền thống đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm mới liên quan đến linh vật Kỷ Hợi hoặc biểu tượng tài lộc để thu hút khách hàng. Theo các chuyên gia, người tiêu dùng cần chú ý chọn mua vàng từ những thương hiệu có uy tín, đảm bảo chất lượng để mua được vàng đủ tuổi, đúng chất lượng.

Ngày 14/2 là ngày vía Thần Tài, nhưng ngay từ 11/2 (mùng 7 tết), các chi nhánh, cửa hàng trên toàn quốc của công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) đã mở cửa đón khách đến mua vàng. Đại diện Sacombank-SBJ cho biết công ty huy động nhân lực, sắp xếp chỗ gửi xe, tăng cường lực lượng an ninh đảm bảo an toàn, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân mua sắm.

Tiểu cảnh Thần Tài đón lộc và Thần tài ép vỉ một chỉ 24K.

Tiểu cảnh Thần Tài đón lộc và Thần tài ép vỉ một chỉ 24K.

Ngoài sản phẩm vàng truyền thống như Thần Tài ép vỉ, đồng tiền vàng quý linh, nhẫn vàng và tiểu cảnh “Kỷ Hợi cát tường”, Sacombank-SBJ còn có bộ sưu tập vàng mang tên “Thần Tài đón lộc – Phú quý trùng điệp” với trọng lượng từ 1-50 chỉ. Vật phẩm là sự kết hợp giữa tượng Thần Tài đúc vàng 24K theo công nghệ tiên tiến cùng những tiểu cảnh phong thủy như bát tụ tài, đồng điếu hay tùng cổ thụ dáng bonsai hoặc Thần Tài dây kết 10 chỉ ép vỉ, mang ý nghĩa kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

Các sản phẩm vàng Thần Tài của Sacombank-SBJ đã có mặt trên toàn quốc.

Các sản phẩm vàng Thần Tài của Sacombank-SBJ đã có mặt trên toàn quốc.

Với lượng khách và sức mua tăng cao, giá vàng trong ngày Thần Tài cũng tăng nhẹ so với ngày trước đó. Tùy theo mỗi địa điểm kinh doanh và thời điểm trong ngày mà các sản phẩm có giá chênh lệch nhất định.

Nhằm tránh tình trạng cháy hàng và chen lấn trong ngày vía Thần Tài, Sacombank-SBJ sẽ đóng cửa muộn hơn so với mọi ngày để khách đến mua và sở hữu các sản phẩm vàng theo ý muốn. Người tiêu dùng có thể đặt hàng trên website hoặc fanpage của công ty sau đó đến nhận vàng vào ngày mình muốn mà không phải đợi hay sợ hết hàng. Khách mua một tượng Thần Tài hoặc tượng heo vàng 24k loại 50 chỉ được tặng một mô hình Thần Tài đồng mạ vàng 1 kg của Sacombank-SBJ.

Nguồn: Sacombank-SBJ

Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân Hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ)

Địa chỉ: 278 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TP HCM.

Điện thoại: (+84.28) 3 9329 001 Hotline: 0903 62 62 42 – 0909 54 34 66

Email: cskhsbj@sacombank-sbj.comVnexpress

Xin chào, tôi là Huỳnh Kha, chủ biên Blog Hướng dẫn mua nhà. Chúng tôi muốn chia sẻ, tổng hợp tin dưới góc nhìn cá nhân về các dự án bất động sản để các anh chị không vướng phải những rắc rối và mua được một dự án tốt.Với sự chân thành và vốn kiến thức, chúng tôi luôn tìm ra các giải pháp an cư và cư hội đầu tư phù hợp tầm tài chính, nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Liên hệ 0903 929 790