Chủ đầu tư dự án Asiana Phú Lâm là ai?

58

Thời gian gần đây giới đầu tư và khách hàng bất động sản đang nhắc tới một ông trùm giấu mặt khi đầu tư hàng tỷ đồng vào dự án căn hộ Asiana Phú Lâm. Vậy nhân vật bí ẩn này là ai mà lại được giới đầu tư khu vực Quận 6 nhắc tới liên tục vậy

Chủ đầu tư dự án Asiana Phú Lâm là ai?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua về dự án Summer Square rồi phải không nào, có thể nói rằng đây là dự án đầu tiên của Gotec Land khi cung cấp cho thị trường nhà đất nói chung và thị trường bất động sản phân khúc tầm trung cho người dân. Và khi Gotec Land công bố cho truyền thông về căn hộ Asiana Phú Lâm đã được rất nhiều khách hàng quan tâm đến mức độ đầu tư của dự án này.

Hình phối cảnh dự án Asiana Capella

Thông thường các dự án trên thị trường bất động sản hiện nay sẽ được các chủ đầu tư công bố thông tin từ khi dự án hình thành, tuy nhiên Gotec Land lại tin rằng mình đủ tiềm lực tài chính nên đã công bố thông tin khi mà dự án được xây dựng đến tầng 4. Ngay vào thời điểm cuối năm 2017, người dân đã được nhận bàn giao nhà đúng tiến độ cam kết. Chính vì vậy, khi chủ đầu tư căn hộ Asiana Phú Lâm vừa công bố rằng họ đã được cấp phép xây dựng dự án này. Thì nhiều khách hàng ở phân khúc tầm trung sẽ tin tưởng hơn vào uy tín của dự án này.

Đánh giá chủ đầu tư Gotec Land

Chúng ta phải thành thật với chính mình, chủ đầu tư dự án này đã rất nhanh chân khi chọn được cho mình một vị trí đẹp nằm trên đường Trần Văn Kiểu, Quận 6. Nên người dân hoàn toàn tin tưởng vào lộ trình đi làm của mình, vì theo như quan sát của mình vị trí di chuyển căn hộ Asiana Phú Lâm rất thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố nhờ các trục đường Võ Văn kiệt và bến xe phía Tây. Ngoài ra, theo như quy hoạch trên bản vẽ thiết kế thì các tuyến Metro số 2 và số 6 cũng đang nằm trong diện quy hoạch và sắp hình thành trong tương lai.

Ngoài ra chủ đầu tư Gotec Land còn quyết tâm biến dự án chung cư Asiana Capella Quận 6 thành dự án xanh nhằm mang đến cho cư dân Asiana Capella không gian sống thoáng mát, tươi mới và gần gũi với thiên nhiên. Đây có lẽ là điểm cộng của chủ đầu tư dành cho những khách hàng tiềm năng của họ. Giữa sự lựa chọn một căn hộ cao cấp đắt tiền, và một dự án phân khúc cao cấp nhưng vẫn có đầy đủ tiện nghi và không gian sống tuyệt vời. Thì có lẽ ngay cả bản thân mình cũng sẽ chọn giải pháp thứ 2 nhằm tiết kiệm chi phí cho gia đình mình.

Giờ thì bạn đã biết được nhân vật bí ẩn ở đằng sau dự án Asiana Capella là ai rồi đấy, chúng ta có quyền tin tưởng rằng những dự án nằm ở phân khúc tầm trung sẽ được nhiều nhà đầu tư quan tâm hơn cho chính cuộc sống của mình.

Xin chào, tôi là Huỳnh Kha, chủ biên Blog Hướng dẫn mua nhà. Chúng tôi muốn chia sẻ, tổng hợp tin dưới góc nhìn cá nhân về các dự án bất động sản để các anh chị không vướng phải những rắc rối và mua được một dự án tốt.Với sự chân thành và vốn kiến thức, chúng tôi luôn tìm ra các giải pháp an cư và cư hội đầu tư phù hợp tầm tài chính, nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Liên hệ 0903 929 790