Hơn 541 tỉ đồng xây dựng chung cư nhà ở xã hội | Tài chính – Kinh doanh

10

[ad_1]

Sáng 16.4, Công ty CP Hacomland Ninh Thuận khởi công xây dựng Dự án chung cư nhà ở xã hội Hacom GalaCity trên diện tích hơn 11.000 m2 tại trung tâm khu đô thị mới Đông Bắc, TP.Phan Rang-Tháp Chàm.

Dự án chung cư nhà ở xã hội Hacom GalaCity gồm 4 tòa nhà cao từ 12 – 15 tầng, có 848 căn hộ, diện tích từ 38 – 98 m2 với đa dạng các chủng loại phòng, phù hợp với những bạn trẻ đọc thân, hộ gia đình từ 2 – 5 thành viên và 2 tầng hầm làm bãi giữ xe, đáp ứng nhu cầu đỗ xe cho cư dân trong chung cư, với tổng mức đầu tư hơn 541 tỉ đồng.


Hơn 541 tỉ đồng xây dựng chung cư nhà ở xã hội - ảnh 1

Khởi công xây dựng khu nhà ở xã hội

Ảnh: Thiện Nhân

Các tòa nhà Hacom GalaCity tiếp giáp với 4 trục đường chính trong nội khu đô thị mới Đông Bắc, như đường Trần Nhân Tông, Hoàng Diệu, Cao Bá Quát và trục đường chính Ngô Gia Tự.

Dự kiến dự án sẽ hoàn thành, đưa vào sử dụng năm 2022, góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở cho những hộ gia đình có thu nhập thấp ở trên địa bàn Ninh Thuận.

[ad_2]

Thanh niên

Xin chào, tôi là Huỳnh Kha, chủ biên Blog Hướng dẫn mua nhà. Chúng tôi muốn chia sẻ, tổng hợp tin dưới góc nhìn cá nhân về các dự án bất động sản để các anh chị không vướng phải những rắc rối và mua được một dự án tốt.Với sự chân thành và vốn kiến thức, chúng tôi luôn tìm ra các giải pháp an cư và cư hội đầu tư phù hợp tầm tài chính, nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Liên hệ 0903 929 790