NutriMalt – thức uống dinh dưỡng ca cao mầm lúa mạch đen

44


Nạp năng lượng cùng bứt phá với NutriMalt

Công ty cổ phần Sữa Chuyên nghiệp Việt Nam – VPMilk vừa ra mắt sản phẩm NutriMalt. Đây là thức uống dinh dưỡng ca cao mầm lúa mạch đen, đang được 4 cầu thủ U23 Việt Nam là Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn chọn làm nguồn dưỡng chất bổ sung năng lượng để bứt phá mọi giới hạn bản thân trên sân cỏ.

polyad

NutriMalt – bộ 3 năng lượng độc đáo từ Actimalt, vitamin và khoáng chất.

Theo tiền đạo Công Phượng, mỗi ngày anh uống 2 hộp NutriMalt. Sản phẩm có hương vị thơm ngon độc đáo từ mầm lúa mạch đen, bổ sung bộ 3 Actimalt, vitamin và khoáng chất thiết yếu. Ngoài cung cấp dinh dưỡng và năng lượng vượt, sản phẩm còn giúp Công Phượng thêm mạnh mẽ để bứt phá trong từng đường bóng và các hoạt động luyện tập.

NutriMalt – bộ 3 năng lượng từ Actimalt, vitamin và khoáng chất

Actimalt: Thành phần Actimalt kết hợp cùng mầm lúa mạch đen mới, trong quá trình lên men giải phóng nhiều chất dinh dưỡng vượt trội, giúp cung cấp năng lượng vượt bậc cho hoạt động thể chất cả ngày.

Khoáng chất: Sản phẩm bổ sung các khoáng chất cần thiết như canxi, phốt pho, kali, magiê, sắt, kẽm… giúp xương chắc khỏe và vận động dẻo dai.

Vitamin: NutriMalt bổ sung các vitamin thiết yếu, đặc biệt kết hợp cùng nhiều vitamin có trong Actimalt (vitamin E, B7, B9, B3, B6, B1, B2, B5), hỗ trợ quá trình trao đổi chất và vận động bền bỉ hơn.

polyad

Uống NutriMalt, nạp năng lượng cùng bứt phá với đội tuyển bóng đá Việt Nam tại AFF Cup 2018.

Tại AFF Cup 2018, thức uống dinh dưỡng ca cao mầm lúa mạch đen NutriMalt, sản phẩm của VPMilk – là nhà tài trợ chính thức của Đội tuyển Việt Nam.

polyad

Uống NutriMalt sẽ có cơ hội trúng iPhone XR, áp dụng từ ngày 8/11/2018 đến 31/1/1019.

NutriMalt đang áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Theo đó, khi mua một lốc NutriMalt 180ml hoặc 110ml, bạn có cơ hội nhận ngay iPhone XR, 100 tai nghe JBL. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được một mã thẻ cào nạp điện thoại trị giá 10.000 đồng có trong mỗi lốc NutriMalt.

Xem thông tin chi tiết tại: http://nutrimalt.vn/ hoặc www.facebook.com/nutrimalt/. Hotline: 1900 7158

(Nguồn: NutriMalt)Vnexpress

Xin chào, tôi là Huỳnh Kha, chủ biên Blog Hướng dẫn mua nhà. Chúng tôi muốn chia sẻ, tổng hợp tin dưới góc nhìn cá nhân về các dự án bất động sản để các anh chị không vướng phải những rắc rối và mua được một dự án tốt.Với sự chân thành và vốn kiến thức, chúng tôi luôn tìm ra các giải pháp an cư và cư hội đầu tư phù hợp tầm tài chính, nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Liên hệ 0903 929 790