Sacombank phát động chương trình thể thao cho cán bộ nhân viên

182

[ad_1]

Chương trình “Sức trẻ Sacombank” khuyến khích người lao động tăng cường rèn luyện thân thể, phát huy ý chí quyết tâm và sức sáng tạo.

Ngày 20/4, ban lãnh đạo và công đoàn viên Sacombank đã tham gia lễ phát động chương trình “Sức trẻ Sacombank” mở đầu cho chuỗi hoạt động thể thao toàn mạng lưới trong thời gian tới. Tại lễ phát động, các vận động viên đã cùng nhau đồng diễn yoga và nhảy flashmob, tham gia thi chạy bộ cự ly 3km (với nữ) và 5km (dành cho nam, nữ). Đây cũng là cơ hội để các cán bộ nhân viên Sacombank có thêm nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Mục tiêu của chương trình là khuyến khích cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống tăng cường rèn luyện thân thể, phát huy ý chí quyết tâm và sức sáng tạo để tạo nên những thành tựu tốt đẹp trong công việc và trong cuộc sống, theo tiêu chí “Người Sacombank khỏe về thể chất, mạnh về tinh thần”.

“Sức trẻ không giới hạn ở khái niệm cơ bắp hay tuổi tác mà chính là thái độ sống tích cực, tinh thần làm việc trách nhiệm, không ngại gian khó, xông pha. Miễn chúng ta có điều đó thì dù ở độ tuổi nào vẫn có sức trẻ, vui vẻ, lạc quan và cháy hết mình”, đại diện ngân hàng chia sẻ tại lễ phát động.

Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm (Thành viên HĐQT kiêm TGĐ Sacombank) phát biểu khai mạc chương trình

Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm – Thành viên Hội đồng quản trị  kiêm Tổng giám đốc Sacombank – phát biểu khai mạc chương trình.

Trước đó, vào ngày 29/3, ngân hàng đã tổ chức chương trình “Kết sức trẻ, nối thành công” tập trung đầy đủ các trưởng phòng giao dịch trên toàn hệ thống về Sài Gòn để giao lưu cùng CEO và ban điều hành. Chuỗi hoạt động “Định hướng tư duy – thay đổi cuộc đời” từ Bắc chí Nam kết nối các bạn sinh viên các trường đại học cũng vừa khởi động với với Học viện Tài chính Hà Nội vào ngày 18/4.

Tiếp đến, trong tháng 5-6, chương trình việt dã cùng Sacombank lần đầu tiên được tổ chức một cách tập trung xuyên suốt. Song song đó là các hoạt động văn thể mỹ giao lưu và kết nối sẽ do các đơn vị trên toàn hệ thống tích cực hưởng ứng.

Ban lãnh đạo Sacombank và hàng trăm cán bộ nhân viên cùng nhau tập luyện yoga trước khi bước vào phần thi chạy.

Ban lãnh đạo Sacombank và hàng trăm cán bộ nhân viên cùng nhau tập luyện yoga trước khi bước vào phần thi chạy.

“Sức trẻ Sacombank” là một trong các chính sách chăm sóc nhân sự được thực hiện xuyên suốt 27 năm qua. Với chủ trương “Khách hàng là trọng tâm – nhân sự là nòng cốt”, ngân hàng luôn chú trọng đào tạo, bồi dưỡng nhân lực nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn hàng đầu của thị trường.

Cụ thể, Sacombank đã triển khai các khóa đào tạo trực tuyến, các hội thảo khoa học với mong muốn giúp nhân sự nhận diện được các thế mạnh cần phát huy cũng như những điểm còn hạn chế để củng cố, cải tiến năng lực, gia tăng năng suất lao động. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, kiến thức về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng, nhân sự Sacombank còn được chăm lo về đời sống, trau dồi, rèn luyện thể chất, nâng cao giá trị tinh thần.

Các cán bộ nhân viên Sacombank hăng hái trên đường chạy.

Các cán bộ nhân viên Sacombank hăng hái trên đường chạy.

Riêng năm 2018, đơn vị đã tăng 7% ngân sách lương để điều chỉnh thu nhập cho cán bộ nhân viên, chi lương kích thích kinh doanh, thưởng danh hiệu… Đại diện ngân hàng cho biết, chủ trương này đã góp phần không nhỏ trong công tác giữ chân, thu hút và phát triển nguồn nhân lực. Cùng năm đó, nhà băng cũng triển khai các chương trình khảo sát mức độ hài lòng, chương trình quy hoạch phát triển đội ngũ lãnh đạo nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển và thăng tiến của cán bộ nhân viên.

Trong hoạch định tương lai, Sacombank đặt mục tiêu xây dựng thương hiệu từ chính nội hàm, tố chất của từng cán bộ nhân viên để góp phần đưa thương hiệu tuyển dụng – đào tạo của ngân hàng lan tỏa trên thị trường lao động nói chung và ngành tài chính ngân hàng nói riêng.

Lộc An

[ad_2]

Vnexpress

Xin chào, tôi là Huỳnh Kha, chủ biên Blog Hướng dẫn mua nhà. Chúng tôi muốn chia sẻ, tổng hợp tin dưới góc nhìn cá nhân về các dự án bất động sản để các anh chị không vướng phải những rắc rối và mua được một dự án tốt.Với sự chân thành và vốn kiến thức, chúng tôi luôn tìm ra các giải pháp an cư và cư hội đầu tư phù hợp tầm tài chính, nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Liên hệ 0903 929 790