Thương hiệu pha lê cao cấp Lalique mở cửa hàng ở Hà Nội

30


Thương hiệu pha lê cao cấp Lalique do René Lalique - bậc thầy thiết kế, chế tác trang sức và thủy tinh - sáng lập từ năm 1880 tại xưởng chế tác số 24 đường Quatre-Septembre, Paris, Pháp. Sau 130 năm phát triển, thương hiệu này đã có mặt ở hơn 80 quốc gia với khoảng 700 cửa hàng, điểm bán lẻ trên toàn thế giới.

Thương hiệu pha lê cao cấp Lalique do René Lalique – bậc thầy thiết kế, chế tác trang sức và thủy tinh – sáng lập từ năm 1880 tại xưởng chế tác số 24 đường Quatre-Septembre, Paris, Pháp. Sau 130 năm phát triển, thương hiệu này đã có mặt ở hơn 80 quốc gia với khoảng 700 cửa hàng, điểm bán lẻ trên toàn thế giới.

Sau cửa hàng ở TP HCM, Lalique vừa khai trương thêm điểm trưng bày và bán hàng mới tại địa chỉ số 61 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội qua nhà phân phối độc quyền - Công ty TNHH Quốc tế Tam Sơn, nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng sản phẩm trang trí nội thất cao cấp ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng sản phẩm trang trí nội thất cao cấp ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam, Lalique mới đây đã khai trương điểm trưng bày và bán hàng mới tại địa chỉ số 61 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội qua nhà phân phối độc quyền – Công ty TNHH Quốc tế Tam Sơn.

Các sản phẩm của Lalique được đánh giá cao bởi sự sáng trọng, khắt khe trong chế tác và tính tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường nét thiết kế. Những sản phẩm của hãng luôn được nhiều nhà sưu tập tiếng tăm săn lùng và trưng bày tại hơn 50 bảo tàng trên toàn thế giới. Nhiều chiếc bình thủy tinh được thiết kế và chế tác tinh xảo để trở thành các tác phẩm nghệ thuật tiền tỷ như chiếc bình hổ phách Serpent, South Kensington hay Poisson Lalique.

Các sản phẩm của Lalique được đánh giá cao bởi sự khắt khe trong chế tác và tính tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường nét thiết kế. Những sản phẩm của hãng luôn được nhiều nhà sưu tầm nghệ thuật trên thế giới săn lùng và trưng bày tại hơn 50 bảo tàng trên toàn thế giới. Nhiều chiếc bình thủy tinh được thiết kế và chế tác tinh xảo để trở thành các tác phẩm nghệ thuật tiền tỷ như chiếc bình hổ phách Serpent, South Kensington hay Poisson Lalique.

Với 6 lĩnh vực kinh doanh: đồ nội thất, trang trí nội thất, sản phẩm nghệ thuật, nước hoa, và trang sức, cùng chuỗi nhà hàng - khách sạn Villa René Lalique, lâu đài Hochberg và lâu đài Lafaurie-Peyraguey, thương hiệu Lalique ngày nay mang đến cho khách hàng trải nghiệm toàn vẹn về lối sống thượng lưu đậm chất Pháp. Tất cả khởi nguồn và xoanh quanh câu chuyện về niềm đam mê với pha lê cùng thủy tinh của những nghệ nhân tạo tác hàng đầu thế giới.

Với 6 lĩnh vực kinh doanh: đồ nội thất, trang trí nội thất, sản phẩm nghệ thuật, nước hoa, và trang sức, cùng chuỗi nhà hàng – khách sạn Villa René Lalique, lâu đài Hochberg và lâu đài Lafaurie-Peyraguey, thương hiệu Lalique ngày nay mang đến cho khách hàng trải nghiệm toàn vẹn về lối sống thượng lưu đậm chất Pháp. Tất cả khởi nguồn và xoanh quanh câu chuyện về niềm đam mê với pha lê cùng thủy tinh của những nghệ nhân tạo tác hàng đầu thế giới.

Lalique còn gây tiếng vang trong cộng đồng đam mê nghệ thuật thế giới khi hãng hợp tác với nhiều người nổi tiếng như kiến trúc sư Zaha Hadid, Cara DAche, Parmigiani, Rembrandt Buggati, ca sĩ Elton John hay nhà sưu tầm nghệ thuật người Anh Damien Hirst. 

Lalique còn gây tiếng vang trong cộng đồng đam mê nghệ thuật thế giới khi hãng hợp tác với nhiều người nổi tiếng như kiến trúc sư Zaha Hadid, Cara D’Ache, Parmigiani, Rembrandt Buggati, ca sĩ Elton John hay nhà sưu tầm nghệ thuật người Anh Damien Hirst.

Thành lập năm 2005, Công ty TNHH Quốc Tế Tam Sơn đã đưa nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Hermès, Chopard, Kenzo, Hugo Boss… về Việt Nam. Sau hơn một thập kỷ phát triển và mở rộng, Tam Sơn đang phân phối danh mục 13 thương hiệu quốc tế với tinh thần và phong cách riêng nhưng đều hướng tới sản phẩm chất lượng và tư duy thẩm mỹ tinh tế.

Huệ ChiVnexpress

Xin chào, tôi là Huỳnh Kha, chủ biên Blog Hướng dẫn mua nhà. Chúng tôi muốn chia sẻ, tổng hợp tin dưới góc nhìn cá nhân về các dự án bất động sản để các anh chị không vướng phải những rắc rối và mua được một dự án tốt.Với sự chân thành và vốn kiến thức, chúng tôi luôn tìm ra các giải pháp an cư và cư hội đầu tư phù hợp tầm tài chính, nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Liên hệ 0903 929 790