Vị trí căn hộ Asiana Capella Quận 6

67

Tại sao nói Vị trí căn hộ Asiana Capella Quận 6 mang lại giá lớn cho khách hàng sở hữu

Vị trí căn hộ Asiana Capella Quận 6

1.Khu căn hộ Asiana Capella nằm tại khu dân cư giàu có, xung quanh dự án đa số là nhà biệt thự nhà phố, dân cư giàu có và tri thức với đa số cộng đồng người Hoa sinh sống. Bạn, gia đình và con cái hoàn toàn an tâm khi sống tại môi trường dân cư văn minh lịch sự.

2. Khu vực yên tĩnh, giao thông thuận lợi Khi sở hữu căn hộ Asiana Capella bạn và gia đình sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng ô nhiễm tiếng ồn do quá trình đô thị hóa. Đây là khu vực không mấy ồn ào, nhưng lại gần và dễ dàng di chuyển nhanh ra Chợ Lớn và Quận 5. Bạn chỉ cần mất 5 – 10 phút để di chuyển, vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

3. Tiện ích đầy đủ, thuận tiện mua sắm Ngoài việc, di chuyển dễ dàng vào trung tâm kinh tế lớn của Quận 6 thì bạn cũng chỉ mất vài bước chân để ra khu vực Metro Bình Phú. Nơi đây có đầy đủ những mặt hàng mà bạn đang tìm kiếm thuận tiện mua sắm.

Asiana Capella Quận 6 rất thuận tiện cho nhu cầu đi lại và sinh hoạt của người dân với các vùng lân cận :

9 phút đến đại lộ Võ Văn Kiệt.

6 phút đến Coopmark Phú Lâm.

6 phút đến Bến xe Miền Tây.

30 phút đến Sân bay Tân Sơn Nhất.

Các tuyến Metro số 2 và số 6 cũng đang nằm trong diện quy hoạch và sắp hình thành trong tương lai.

Đặc biệt dự án Metro Bến Thành – Suối Tiên được hoàn thành bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn trong việc di chuyển đến các khu vực trung tâm, vui chơi giải trí của thành phố. Về tổng quan, Quận 6 là vùng có phong thuỷ an lành được nhiều doanh nhân người Hoa chọn làm nơi cư ngụ và phát triển kinh doanh.

Dự án Asiana Capella có vị trí đắc địa, nằm mặt tiền đường trung tâm quận 6 nằm tại 184 Trần Văn Kiểu, Phường 10, Quận 6 Phía Đông: Giáp khu dân cư. Phía Tây: Giáp đường Trần Văn Kiểu rộng 16m (đây là mặt chính của dự án). Phía Nam: Giáp khu dân cư hiện hữu. Phía Bắc: Giáp với khu dân cư, tiếp cận Thảo Điền Thiền Tự.

Xem thông tin chi tiết dự án : https://huongdanmuanha.com/can-ho-asiana-capella-quan-6/